Voucher ăn uống là gì? Voucher ăn uống mang lại lợi ích gì?

Theo bạn voucher ăn uống là gì và tại sao voucher ăn uống lại mang lại nhiều lợi ích cho người tiêu dùng?

Voucher ăn uống là gì?

Để trả lời cho câu hỏi voucher ăn uống là gì, chúng ta sẽ bắt đầu tại giai đoạn khi mua hàng theo nhóm và TMĐT bùng nổ. Nắm bắt được xu hướng toàn cầu, học hỏi từ sự thành công của nước ngoài, lần lượt những trang groupbuy ra đời như một lẽ tất yếu. những trang groupbuy này tiến hành những chiến dịch quảng bá, marketing một cách rầm rộ nhằm tạo dần thói quen mua hàng theo nhóm cho người Việt. các deal giảm giá số lượng ngày càng nhiều trên những website này, dần dần những đơn vị kinh doanh liên kết với những trang TMĐT đưa ra hình thức voucher điện tử, từ thời điểm đó voucher giảm giá nói chung và voucher ăn uống nói riêng bắt đầu được người mua biết đến, công nhận và dùng nhiều hơn.

voucher an uong la gi 2

voucher an uong la gi 5

Những nhóm voucher ăn uống phổ biến thời điểm hiện nay gồm: voucher café – kem – bánh, voucher buffet (nhóm voucher được ưa chuộng nhất), voucher hải sản, lẩu nướng, BBQ.

voucher an uong la gi 3

Lợi ích của voucher ăn uống đối với người dùng

1. Tiết kiệm chi phí

Điều này gần như tất cả chúng ta đều biết và đó cũng chính là mục đích chính của voucher ăn uống. Tại cùng 1 nhà hàng, gọi cùng một món ăn, tất cả đều như nhau cả nhưng giá món ăn lại được ưu đãi giảm 10%, vậy tại sao chúng ta không sử dụng voucher nhỉ?

voucher an uong la gi 4

2. Có nhiều sự lựa chọn hơn

Thực tế khi sử dụng voucher an uong gia re bạn có nhiều sự lựa chọn hơn khi quyết định ăn một món ăn hoặc chọn một nhà hàng nào đó. Nhà hàng A bán món lươn xào xả ớt với giá 170k/dĩa. Nhà hàng B bán đắt hơn 190k/dĩa tuy nhiên, lại đang có voucher an uong giam gia chỉ còn 150k/dĩa. Như vậy, thay vì bình thường bạn chọn nhà hàng A thì nay bạn lại có thêm một lựa chọn khác để tiết kiệm túi tiền đó là nhà hàng B.

voucher an uong la gi 6

Hầu hết đặc trưng của người Việt khi chọn được một địa điểm ăn uống vừa miệng, chi phí hợp lý thì ít có tâm lý chuyển sang địa điểm khác. Chính vì thế, voucher an uong gia re như một liều “kích thích” giúp người tiêu dùng bổ sung vào danh sách ẩm thực của mình thêm các lựa chọn khác, tốt hơn, chất lượng hơn, giá rẻ hơn.

voucher an uong la gi 7

3. Tiếp cận với kiến thức ẩm thực Thế Giới

Voucher an uong gia re giúp bạn đến gần hơn với ẩm thực của các quốc gia trên Thế Giới. Tại Sài Gòn, không khó để bạn tìm kiếm những nhà hàng ẩm thực Hàn, Nhật, Pháp, Đức… không chỉ đặc trưng về phong cách thiết kế, bài trí  mà cả tới hương vị các món ăn cũng giống với quốc gia đó. Nhờ vậy, dù chưa có cơ hội được khám phá, thưởng thức món ăn tại quốc gia chính gốc, bạn cũng có thể hiểu cơ bản về văn hóa ẩm thực cũng như tính chất món ăn tại đó như thế nào.

voucher an uong la gi 1

Tới đây, chắc hẳn bạn đã rõ voucher ăn uống là gì cũng như những lợi ích mà nó mang lại rồi nhỉ. Hãy trở thành một người mua thông minh và tiết kiệm bằng cách dùng voucher đúng cách thức, đúng lúc bạn nhé.

Liên kết

Voucher hot

  • voucher spa lam dep tphcm

  • voucher an uong gia re

  • voucher giam gia cai qui qui coffee

  • voucher am thuc tphcm

  • voucher an uong alan

  • voucher am thuc gia re

  • voucher-buffet-giam-gia

  • voucher coffee giam gia

  • voucher buffet hai san gia re

  • voucher an uong alan