Sự xoay chuyển hướng kinh doanh tại TPHCM và voucher ăn uống

Voucher ăn uống và sự chuyển hướng kinh doanh tại TPHCM

Voucher ăn uống đang là đề tài được rất nhiều bạn trẻ quan tâm thời gian qua. Số lượng các topic, diễn đàn, nhóm facebook thảo luận về chủ đề này ngày nhiều trên Internet. Cũng như sự phát triển của voucher nói chung, săn voucher ăn uống tại TPHCM đang ở thành một trào lưu hot trong giới trẻ. Mọi nhà hàng đều biết; mọi người mua từ người lớn đến thanh thiếu niên, thậm chí các em tiểu học cũng biết đến voucher.

 

voucher-an-uong

 

Sự ra đờicủa voucher an uong tại TPHCM châm ngòi bước bước đột phá khá rõ rệt cho mảng kinh doanh ăn uống ở thành phố lớn nhất Việt Nam này. Nếu như thời gian trước các quán ăn không có được vị trí thuận lợi sẽ khó thu hút khách tới quán của mình, tuy nhiên, từ lúc voucher xuất hiện, yếu thế này không còn là vấn đề đáng lo nhất của những người quản lý quán nữa. Với các phiếu voucher giảm giá, khách hàng sẽ biết đến quán ăn nhiều hơn mặc dù nó nằm trong ngóc nghách nào đi chăng nữa. Cũng thêm một điều thú vị nữa, rất nhiều người dùng hiện nay đang có xu hướng thích tìm đến những quán nhỏ, nằm trong hẻm để thưởng thức sự yên tĩnh như những quán mặt tiền. Điều này giúp các chủ nhà hàng không có đủ vốn để thuê mặt bằng sẽ có được những động lực nhất định để phát triển sản phẩm, dịch vụ của mình.

 

voucher-an-uong

Hiện nay như các bạn cũng thấy, trang web này tặng voucher an uong giam gia cho lần mua hàng sau đó, trang web kia tặng voucher khuyen mai an uong cho đơn hàng với giá trị trên abc nghìn đồng, nhà hàng này tặng voucher an uong gia re giảm 50% tiệc buffet, nhà hàng kia cạnh tranh tranh tặng voucher an uong o TPHCM với chỉ giá 119.000đ cho bữa ăn buffet.

 

voucher-an-uong

 

Không chỉ riêng mảng ẩm thực ăn uống, rất nhiều mảng khác như du lịch, làm đẹp, mua sắm… cũng đang nô nức đi theo trào lưu voucher giảm làm đẹp, voucher giam gia pizza, tập gym… nhằm đẩy mạnh nhu cầu sử dụng dịch vụ, sản phẩm của người mua. Chưa biết đường dài về sau liệu hình thức quảng bá thương hiệu này có đem lại kết quả tốt như bây giờ hay không, Nhưng trước mắt nó đang mang lại lợi ích cho nhà cung cấp, người mua và những trung gian tham gia vào chuỗi mua bán này.

Liên kết

Voucher hot

  • voucher spa lam dep tphcm

  • voucher an uong gia re

  • voucher giam gia cai qui qui coffee

  • voucher am thuc tphcm

  • voucher an uong alan

  • voucher am thuc gia re

  • voucher-buffet-giam-gia

  • voucher coffee giam gia

  • voucher buffet hai san gia re

  • voucher an uong alan