Bán voucher giảm giá – “Cuộc đua” chưa hồi kết của các trang TMĐT

Cuộc đua của những web bán voucher giảm giá, đâu mới là “trùm”

Kinh doanh vốn là sự bắt chước, doanh nghiệp kinh doanh một sản phẩm bán chạy sẽ tạo ra hiệu ứng và hàng loạt các đơn vị kinh doanh cùng mặt hàng xuất hiện, voucher là một điển hình dễ thấy nhất. Nếu như trước đây, người dùng có nhu cầu tìm web ban voucher giam gia, họ chỉ có 1 hoặc 2 kết quả thì giờ đây, số lượng đó đã nâng cao lên gấp 6 – 7 lần và thu hút ngày càng nhiều hơn lượng khách hàng tham gia vào quá trình mua bán voucher.

Kinh tế gắn liền với cạnh tranh, việc phân cấp “ông lớn” – “ông bé” là chuyện hết sức bình thường bởi nguồn lực tài chính hậu thuẫn phía sau mới là nhân tố quyết định sự sống sống còn. Và riêng trong kinh doanh voucher,  dưới đây là 4 trang bán voucher giảm giá lớn tại Việt Nam.

ban voucher giam gia alan 5

HotDeal.vn

Nhờ các chiến lược quảng bá đúng đắn, khả năng thu hút ngân sách tối đa và tìm kiếm được các đối tác cung cấp voucher chất lượng, HotDeal.vn đang là website bán voucher giảm giá được đông đảo người dùng tin tưởng và lựa chọn.

Các nhóm voucher chính của web này là ăn uống, làm đẹp, thời trang, mua sắm, du lịch… Thị trường hướng đến của HotDeal chủ yếu là 2 thành phố lớn của Việt Nam gồm Hồ Chí Minh và Hà Nội.

ban voucher giam gia alan 3

Adayroi.com

“Sinh sau đẻ muộn” nhưng Adayroi thật sự là đối thủ đáng gờm cho bất cứ trang bán voucher giảm giá nào.

Nhờ nguồn lực tài chính khổng lồ tới từ tập đoàn Vingroup, độ “chịu chơi” không ai bằng khi đổ vốn liên tục vào các chiến dịch quảng bá kinh doanh, hệ thống sản phẩm phong phú, đa dạng ở tất cả các lĩnh vực, thị trường, mạng lưới đối tác rộng lớn nhờ “mẹ đẻ”, mảng ban voucher giam gia online của website này đang đạt tốc độ tăng tưởng khá tốt, nhiều người dự đoán rằng với tốc độ này, việc thay vị trí số 1 của Hotdeal nchỉ trong 1 sớm, 1 chiều.

Nhóm Mua + Cùng Mua

Sự sáp nhập 2 web groupbuy khá lớn ở Việt Nam: NhomMua + CungMua để mở rộng nguồn vốn cũng như thị phần. Tính đến hiện nay, 2 trang bán voucher giảm giá này chiếm khoảng 40% thị phần với các sản phẩm chính gồm: Làm đẹp, ẩm thực ăn uống, du lịch, mua sắm thời trang. Thị trường chính hướng đến là Hà Nội và Hồ Chí Minh.

ban voucher giam gia alan 2

Mua Chung

Thời điểm bắt đầu Mua Chung khởi đầu với tiềm lực khá mạnh, hơn cả Hotdeal tuy nhiên, do tốc độ phát triển quá chậm nên đã để HotDeal vượt mặt và thống lĩnh thị trường dù là thệ hệ đàn em.

Các sản phẩm voucher chính của Mua Chung bao gồm: buffet, ăn uống, Spa – làm đẹp, giải trí – du lịch và hướng tới những thị trường: Hồ Chí Minh, Hà Nội, Nha Trang, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Hải Phòng.

ban voucher giam gia alan 6

Trên đây là 4 web bán voucher giảm giá tạm coi là uy tín và chất lượng nhất ngày nay mà người dùng có thể yên tâm sử dụng. Tuy nhiên, nếu như xét mức độ “an toàn” vẫn còn 1 website cung cấp voucher giam gia khác mang đến lợi ích tuyệt đối cho người tiêu dùng đó là Alan.vn.

 • Cung cấp miễn phí (KHÔNG cần đặt mua) voucher trên mọi lĩnh vực: Ẳn uống, buffet, thời trang, sức khỏe, làm đẹp, giải trí…
 • Hình thức nhận tiện lợi với 2 dạng phiếu giấy và phiếu điện tử (phiếu giấy trên tạp chí, phiếu điện tử trên website).
 • Chỉ trả tiền khi chỉ khi sử dụng sản phẩm dịch vụ, không sử dụng không mất phí.

Chọn lựa Alan bạn sẽ không cần chú ý giá cả, những gì cần làm chỉ nhanh gọn là truy cập vào http://www.alan.vn, chọn danh mục voucher, coupon rồi tìm kiếm những phiếu giảm giá thích hợp sau đó nhấn nút NHẬN MIỄN PHÍ. Truy cập ngay để không bỏ lỡ các voucher tuyệt vời nhé.

Liên kết

Voucher hot

 • voucher spa lam dep tphcm

 • voucher an uong gia re

 • voucher giam gia cai qui qui coffee

 • voucher am thuc tphcm

 • voucher an uong alan

 • voucher am thuc gia re

 • voucher-buffet-giam-gia

 • voucher coffee giam gia

 • voucher buffet hai san gia re

 • voucher an uong alan