Có nên mua voucher giảm giá ở các website TMĐT

Mua voucher giảm giá ở những trang TMĐT – Nên hay không?

Voucher giảm giá và những mặt tiêu cực tồn tại ở thời điểm hiện tại

Có nên mua voucher giảm giá? Đây là câu hỏi được nhiều người dùng thắc mắc khi có nhu cầu sử dụng voucher. Một topic với câu hỏi tương tự tại diễn đàn webtretho thu hút khá nhiều thành viên tham gia thảo luận, trong đó có không ít các ý kiến đánh giá tiêu cực về việc không nên mua voucher hay không. Voucher đem lại những ưu đãi về giá cho người sử dụng, mua sản phẩm rẻ hơn, dùng dịch vụ rẻ hơn… vậy tại sao khách hàng lại phân vân khi sử dụng, tại sao khá nhiều người thà trả phí giá gốc chứ không sử dụng voucher? Cùng Alan.Vn phân tích một chút nhé.

có nên mua voucher giảm giá

Phiếu giảm giá voucher ra đời đóng vai trò quan trọng trong việc kinh doanh của các doanh nghiệp, nhà hàng, những trung tâm làm đẹp. Nó như một công cụ đắc lực giúp các đơn vị này tiếp cận được nguồn khách hàng rất lớn thông qua việc đăng bán voucher tại các website mua hàng groupbuy, các trang TMĐT.

có nên mua voucher giảm giá

Tuy nhiên, rồi doanh nghiệp nào cũng nhảy vào phương thức marketing này. Spa này tung ra voucher, spa khác cũng “bắt chước” làm theo. Ai cũng hiểu rằng, việc cạnh tranh bằng cách giảm giá chỉ đến một mức giới hạn để đảm bảo doanh nghiệp có lời, chính vì vậy mà một số vấn đề tiêu cực bắt đầu xuất hiện. Giá không thể hạ được nữa, một số đơn vị đã khống giá gốc lên cao rồi đưa những mức khuyến mãi cực sốc như giảm 90%, giảm 60%, giảm 80%… Tuy nhiên, thực chất mức giảm giá chỉ là 5%, 10%, có khi còn là 0%. nhiều người sử dụng còn chỉ ra rằng, một số voucher giảm giá thậm chí giá được giảm còn cao hơn so với giá gốc khi không sử dụng voucher.

có nên mua voucher giảm giá

Người tiêu dùng nhận thấy có sự “lừa dối” ở đây nên bắt đầu đặt ra câu hỏi: Liệu có nên mua voucher giảm giá? Voucher đó có đúng như quảng cáo? Mức khuyến mãi đó có đúng với giá thực tế? Nếu như mua rồi và phát hiện doanh nghiệp đó không tốt thì có được trả lại voucher không? Thái độ phục vụ có còn tốt nếu như người dùng sử dụng voucher giảm giá? Đây là những thắc mắc rất có cơ sở của người sử dụng. Không ít những bài báo điện tử nổi tiếng tại Việt Nam cũng đã đưa ra những ý kiến khách quan của người sử dụng về thái độ phục vụ không tốt của nhân viên tại đơn vị phát hành voucher.

có nên mua voucher giảm giá

Quan điểm của Alan.Vn về việc mua và dùng phiếu giảm giá voucher

Vậy có nên mua voucher giảm giá hay không? Quan điểm của Alan là “CÓ”. Tại sao? Tất cả mọi vấn đề đều có tính 2 mặt, mọi phương pháp kinh doanh đều có các yếu thế. Các tiêu cực Alan.Vn vừa phân tích ở trên xuất phát từ các đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ, hình thức kinh doanh không vì lợi ích người tiêu dùng. Một con sâu làm rầu nồi canh, những đơn vị này chỉ chiếm một lượng nhỏ nhưng lại đang làm xấu đi bộ mặt của toàn bộ các đơn vị phát hành voucher uy tín khác.

có nên mua voucher giảm giá

Nhận voucher giảm giá miễn phí tại Alan.Vn

Mọi vấn đề xoay quanh câu hỏi nên mua voucher giảm giá ở các web TMĐT hay không đều xuất phát từ phía đơn vị phát hành voucher, các nhà hàng, quán ăn, trung tâm làm đẹp… và số lượng này tương đối ít. Vì vậy, các bạn đừng quá mang tâm lý tất cả voucher giảm giá đều không tốt.

Để hoàn toàn có thể lựa chọn được những voucher tốt, các bạn hoàn toàn có thể tham khảo một số kinh nghiệm trước khi mua. Cùng với đó, để giảm thiểu rủi ro, các bạn cũng có thể nhận miễn phí phiếu giảm giá voucher tại Alan.Vn.

có nên mua voucher giảm giá

Điểm khác biệt của nhận voucher miễn phí tại Alan.Vn so với mua voucher giảm giá tại các trang thương mại điện tử đó là ở Alan bạn không cần phải chi tiền ra để nhận voucher. Bạn đăng ký nhận miễn phí voucher giảm giá Alan tại đây. Sau đó check email và nhận mã voucher điện tử. Trong thời gian voucher còn hạn sử dụng, bạn đến địa điểm đó, sử dụng sản phẩm – dịch vụ thì mới bắt đầu thanh toán khoản tiền được giảm cho đơn vị phát hành sản phẩm – dịch vụ. Điều này đồng nghĩa với việc, trong giai đoạn từ lúc bạn nhận voucher từ Alan.Vn đến khi bạn dùng voucher, nếu như bạn đổi ý không muốn sử dụng cũng không mất bất kỳ chi phí gì cả. Trường hợp mua voucher tại các web TMĐT thì bạn đã chi tiền ra để có voucher, nên nếu như đổi ý bạn sẽ mất hoàn toàn khoản tiền đã chi trả.

Liên kết

Voucher hot

  • voucher spa lam dep tphcm

  • voucher an uong gia re

  • voucher giam gia cai qui qui coffee

  • voucher am thuc tphcm

  • voucher an uong alan

  • voucher am thuc gia re

  • voucher-buffet-giam-gia

  • voucher coffee giam gia

  • voucher buffet hai san gia re

  • voucher an uong alan