Nhận voucher miễn phí – Chỉ thanh toán khi sử dụng tại website Alan.vn

Nhanh tay nhận voucher miễn phí tại Unimedia ngay hôm nay

Xu hướng dùng voucher hiện nay đang cực kỳ phổ biến, nhất là với các thanh thiếu niên ở các thành phố lớn như Hà Nội và TPHCM. Khá nhiều website TMĐT bán voucher ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, dạng kinh doanh này còn gặp một số bất cập vì vẫn chưa hoàn toàn hướng tới lợi ích của người dùng. Lấy lợi ích của khách hàng làm tiêu chí hàng đầu; tạo ra cổng thông tin ưu đãi trực tuyến cập nhật hàng ngày giúp khách hàng nắm bắt được những chương trình ưu đãi mới nhất của những đơn vị kinh doanh, siêu thị… là 2 trong số các động lực quan trọng cho góp phần ra đời website Alan.vn.

voucher miễn phí

Tặng voucher miễn phí cho bạn đọc – Đó là cách làm riêng của Unimedia so với các trang mạng theo hình thức groupon khác. Cụm từ “miễn phí” mà Unimedia nhắc trong phạm vi bài viết này nhằm chỉ về phương pháp nhận voucher chứ không phải là voucher giảm giá 100% giá trị sản phẩm, dịch vụ. Để giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về hình thức này, các bạn tiếp tục theo dõi phần nội dung ngay bên dưới nhé.

Với những trang TMĐT, trang mua hàng theo nhóm bán voucher phổ biến hiện nay như Hotdeal, MuaChung, CungMua, Nhom Mua, Adayroi…, để sở hữu voucher, các bạn cần phải mua và trả tiền trước khi sử dụng. Ví dụ: voucher buffet giảm giá từ 120.000đ còn 100.000đ. Bạn đặt mua voucher này, bạn trả cho trang bán voucher 100.000đ, sau đó bạn nhận mã voucher qua email, hoặc nhận phiếu voucher tại nhà. Trong thời gian voucher có hiệu lực, bạn sử dụng thì không mất thêm phí gì nữa. Nhưng nếu như bạn có công việc đột xuất và không thể sử dụng voucher này trong thời hạn có hiệu lực của voucher, bạn sẽ mất hoàn toàn 100.000đ tiền chi mua voucher.

Trái lại, ở Alan.vn, vẫn là cùng 1 loại voucher buffet giảm giá từ 120.000đ còn 100.000đ, bạn sẽ được nhận miễn phí voucher qua email. Trong thời gian voucher còn hạn sử dụng, bạn tới địa điểm nhà hàng in trên voucher, sử dụng bữa và sau khi sử dụng xong, thanh toán cho nhà hàng 100.000đ. Như vậy, dù cho bạn có việc gì đột xuất, không thể sử dụng được voucher đã nhận từ Alan.vn, bạn vẫn không mất bất kỳ khoản phí nào hết. Đó chính là lợi ích của hình thức nhận voucher này.

Ví như bạn là một người thích săn voucher miễn phí thì Alan.vn là một website không thể hấp dẫn hơn dành cho bạn. Voucher đa dạng ở nhiều lĩnh vực HOT thời điểm hiện nay, như ẩm thực ăn uống, buffet, làm đẹp, spa, tập thể hình, nha khoa … thỏa sức để bạn lựa chọn. Lượng voucher trên website được cập nhật mỗi ngày với số lượng không ngừng tăng lên. Mạng lưới đối tác mở rộng giúp voucher giam gia tại Unimedia ngày một đa dạng, đáp ứng cho nhu cầu đông đảo bạn đọc trên cả nước.

Còn chần chừ gì nữa, nhanh tay truy cập vào website voucher miễn phí Alan.vn và chọn cho mình các phiếu voucher ưu đãi giá trị bạn nhé.

Liên kết

Voucher hot

  • voucher spa lam dep tphcm

  • voucher an uong gia re

  • voucher giam gia cai qui qui coffee

  • voucher am thuc tphcm

  • voucher an uong alan

  • voucher am thuc gia re

  • voucher-buffet-giam-gia

  • voucher coffee giam gia

  • voucher buffet hai san gia re

  • voucher an uong alan