Những lưu ý bỏ túi khi mua voucher giảm giá

Những lưu ý cần biết khi mua voucher giảm giá

Voucher giam gia là phương thức khuyến mại được yêu thích vì rất tiết kiệm. Tuy nhiên, cần lưu ý 4 điều sau đây để tránh mua nhầm những voucher giảm giá “cắt cổ”.

Voucher giảm giá là một dạng phiếu giấy hoặc phiếu điện tử có giá trị thực tế giúp giảm giá thành khi sử dụng sản phẩm/ dịch vụ. Voucher là phương thức khuyến mại được người mua đặc biệt chú ý, bởi tính tiết kiệm cùng các giá trị thiết thực mà nó mang lại.

Xuất hiện tại Việt Nam cách đây khoảng 5 năm, cho tới nay, voucher đã mang tới nhiều lợi ích cho cả người tiêu dùng và doanh nghiệp. Trong khi người mua có cơ hội sử dụng những sản phẩm/ dịch vụ chất lượng với giá giảm bất ngờ, thì doanh nghiệp có thêm cơ hội tiếp cận và lôi kéo khách hàngTuy nhiên, có một thực tế là quá trình mua – bán voucher hiện nay vẫn còn khá nhiều bất cập, mang đến rủi ro cho người muaDo đó rất nhiều người nói rằng: “Muốn mua voucher phải có chiêu”. Sau đây Alan xin gởi đến bạn đọc 4 lưu ý có thể hạn chế các “rủi ro” khi mua voucher giảm giá.

1. Điều kiện áp dụng voucher

Hiện nay hầu hết những trang chuyên cung cấp voucher điện tử đều có mục “Điều kiện áp dụng”. Đây là mục ghi đầy đủ và trình bày rõ ràng nhất những thông tin về điều kiện áp dụng của cả chương trình deal giảm giáKhi đọc một bài viết hay một mẫu tin về chương trình giảm giá dạng voucher, khách hàng cần hơn cả thế chú ý tới mục này.

Việc đọc kỹ, đọc lại khá nhiều lần không bao giờ là quá thừa, cho qua một dòng nào đó hoàn toàn có thể khiến bạn không may “sập bẫy voucher ảo” ngay. Nếu là những chương trình giảm giá “Chỉ áp dụng khi đến tận nơi” thì bạn còn có cơ hội để kiểm chứng những điều kiện mua, nhưng nếu như đó là voucher mà bạn có thể hoặc phải mua online thì việc đọc thật kỹ từng điều khoản là vô cùng quan trọng.

2. Thời gian, địa điểm chương trình áp dụng

Cũng giống như bất kỳ một loại hình giảm giá nào khác, thời gian và địa điểm áp dụng chương trình giảm giá là thông tin khách hàng cần đặc biệt yêu mến. Việc xem nhầm hay bỏ qua thời gian áp dụng của voucher giảm giá cũng có thể làm bạn “mất công đi và về tay không”.

Bên cạnh đóngày nay có một “mánh lừa” rất thường thấy được ở những e-voucher, đó là trong khi thông tin điều kiện áp dụng ghi một địa chỉ, nhưng chương trình lại áp dụng cho một chi nhánh tại địa chỉ khác. Vẫn như việc đọc sai thông tin giảm giá và đến nhầm địa điểm, nếu như là “mua tại cửa hàng” thì bạn sẽ không phải mất tiền oan, trái lại nếu như đó là chương trình mua trực tuyến thì bạn sẽ “có cơ hội” mua sản phẩm/ dịch vụ đó với mức giá bình thường – một mức giá mà thông thường bạn sẽ không bỏ ra cho món hàng đó.

3. Chi phí phát sinh

Hầu hết những thông tin về voucher giảm giá rất ít khi ghi rõ về chi phí hoàn toàn có thể phát sinh. nhưng hãy cẩn thận, vì đây là cái bẫy phổ biến những của những voucher, nhất là trong ngành làm đẹp. Để hoàn toàn có thể tránh khỏi lọt vào cái bẫy này, bạn chẳng những cần đọc thật kỹ các điều kiện áp áp dụng của chương trình.

Bạn cần hơn cả thế chú ý đến những gói dịch vụ sẽ thừa hưởng giảm giá và nên cẩn thận gọi điện trực tiếp để xác nhận trước khi đặt mua hay đi tới cửa hàng. cho một ví dụ như một “Voucher giảm 50% tóc nhuộm”, bạn cần xác nhận rằng với mái tóc dài có được giảm 50% hay không? Có phải thêm khoảng “phụ thu” nào nữa không?

4. Chọn đơn vị phát hành

Khách hàng ưa chuộng sử dụng phiếu giảm giá vouchercùng với khuynh hướng mua hàng trực tuyến đã thúc đẩy sự nở rộ của những trang web phát hành thông tin về chương trình khuyến mại. Đây vừa là cơ hội vừa là thách thức với khách hàng, bởi chưa nói đến việc lựa chọn địa điểm voucher uy tín, riêng việc chọn xem thông tin chương trình khuyến mãi trên website nào đã là một vấn đề. Không thể phủ nhận một phần lý do khiến khách hàng “sợ voucher” là tới từ các đơn vị trung gian cung cấp lừa đảo.

Do đó, bạn cần tìm hiểu kỹ về trang TMĐT bạn định đặt mua voucher. Có rất nhiều kênh để bạn tham khảo, như các diễn đàn người tiêu dùng hay phần bình luận của người tiêu dùng ngay trên trang đó. Để chắc chắn hơn, bạn nên chọn mua trên những trang web bán voucher giảm giá đã có tiếng như: Hotdeal.Vn, Cungmua.Com, Nhommua.Com, Zalora.Vn, Tiki.Vn, hoặc nhận voucher giảm giá miễn phí (chỉ trả tiền khi dùng dịch vụ) từ Alan.Vn. Đây là các trang bán và cung cấp thông tin về chương trình khuyến mãi, voucher được người mua tin tưởng lựa chọn. Các trang này luôn lấy thông tin voucher từ các đơn vị uy tín và phát hành lại cho người tiêu dùng dưới dạng những thông tin rõ ràng và đầy đủ nhất.

Trên đây là 4 điều những bạn cần lưu ý khi mua và dùng phiếu giảm giá voucher. Mọi vấn đề đều có những mặt tích cực và tiêu cực. Nếu bạn đang có ý định sử dụng voucher, hãy luôn nhớ 4 lưu ý này nhé, nó sẽ giúp bạn có được những quyết định mua đúng đắn.

Liên kết

Voucher hot

  • voucher spa lam dep tphcm

  • voucher an uong gia re

  • voucher giam gia cai qui qui coffee

  • voucher am thuc tphcm

  • voucher an uong alan

  • voucher am thuc gia re

  • voucher-buffet-giam-gia

  • voucher coffee giam gia

  • voucher buffet hai san gia re

  • voucher an uong alan