Sự hình thành và phát triển voucher giảm giá tại Việt Nam

Voucher giảm giá ở Việt Nam – Quá trình hình thành và phát triển

Deal giam gia là một trong những loại hình giảm giá  được đông đảo người dùng ưa chuộng hiện nay. Đây là một dạng phiếu mua hàng dưới hình thức phiếu giấy hoặc phiếu điện tử đại diện cho một mức giá trị và có thể dùng phiếu này như là một phương tiện thanh toán. Khi một nhà phát hành cung cấp các deal giảm giá này, họ thực hiện ưu đãi giảm giá cho người mua hoặc đổi cho người tiêu dùng một lượng sản phẩm, dịch vụ tương đương với giá trị thể hiện phiếu mua hàng.

deal giam gia

Deal giảm giá mới vừa phổ biến ở Việt Nam trong gần 6 năm trở lại đây. Ban đầu, từ nhu cầu của một số người sử dụng muốn mua một phiếu voucher giam gia để làm quà tặng cho người thân hoặc bạn bè. Họ không muốn tặng tiền hoặc sản phẩm trực tiếp vì muốn để cho người nhận voucher sẽ tự lựa chọn sau. Do đó, những Công ty Việt Nam đã bắt đầu bán Voucher. Khách hàng khi đã mua voucher thì họ sẽ mang voucher này khi muốn dùng sản phẩm/dịch vụ, dĩ nhiên, người tiêu dùng sẽ được hưởng ưu đãi giảm giá với các gì in trên phiếu voucher.

voucher giam gia

Về sau, sự ra đời của hình thức mua hàng theo nhóm, điển hình là những trang mạng TMĐT như Hotdeal, MuaChung, NhomMua đã tạo nên một sự phát triển mạnh mẽ của việc tim mua voucher giam gia ở Việt Nam. những trang thương mại điện tử đóng vai trò trung gian trong mối quan hệ mua bán, như một công cụ đắc lực giúp doanh nghiệp phân phối hàng hóa đến người tiêu dùng. những trang này tập hợp đa dạng voucher giam gia nhằm tiếp cận nhu cầu phong phú, đa dạng của khá nhiều phân khúc người tiêu dùng khác nhau.

Bên nào sẽ có được hưởng ích một khi voucher giam gia được bán ra? người tiêu dùng, chủ nhà hàng, lẫn người trung gian, tất cả đều có được hưởng ích. người mua tiết kiệm được một lượng lớn hơn khi mua sắm, ăn uống. Các trang TMĐT trung gian thì hoàn toàn có thể xây dựng được một nguồn người mua ngày càng lớn, nhờ đó, ngày càng thu hút được rất nhiều đối tác doanh nghiệp tham gia vào web. Chính vì mối quan hệ 3 bên cùng có lợi mà voucher, nhất là nhóm deal khuyen mai ăn uống đang phát triển rất mạnh mẽ, đặc biệt là ở TPHCM và Hà Nội.

Ngoài những trang mua hàng theo nhóm, web thương mại điện tử kể trên. Một hiện tượng mới ở Việt Nam đi theo cách làm khác biệt, trang tạp chí mua sắm Unimedia đã và đang xây dựng mạnh mẽ chuyên mục voucher/coupon nhằm mang lại cho bạn đọc những deal giam gia hữu ích nhất khi đọc cẩm nang Unimedia. những bạn hoàn toàn có thể nhận voucher bằng cả 2 hình thức, cắt voucher từ các cuốn cẩm nang mua sắm cung cấp miễn phí của Unimedia đặt tại các điểm đặt kệ như trung tâm mua sắm, siêu thị, tòa nhà lớn … hoặc nhận e-voucher ngay tại website alan.vn. Truy cập vào website, những bạn vào mục voucher/coupon, sau đó làm theo hướng dẫn, một vài cái nhấp chuột, bạn đã có thể sở hữu cho mình nhiều voucher với những ưu đại cực lớn trên khắp những lĩnh vực: chăm sóc sức khỏe, thời trang, giải trí, ẩm thực, làm đẹp, …

Liên kết

Voucher hot

  • voucher spa lam dep tphcm

  • voucher an uong gia re

  • voucher giam gia cai qui qui coffee

  • voucher am thuc tphcm

  • voucher an uong alan

  • voucher am thuc gia re

  • voucher-buffet-giam-gia

  • voucher coffee giam gia

  • voucher buffet hai san gia re

  • voucher an uong alan