Tại sao bạn nên nhận voucher miễn phí Alan?

Bạn thích nhận voucher miễn phí hay mua voucher?

Alan.vn và các web bán voucher giảm giá

Nhận voucher miễn phí Alan. Nhân vật mới trên thị trường TMĐT tuy nhiên, đang được rất nhiều bạn trẻ yêu thích bởi hình thức nhận voucher khác lạ.

nhan voucher mien phi alan

Chắc hẳn ai trong số chúng ta cũng quen với các cái tên như Nhom Mua, Cung Mua, Hotdeal, Mua Chung khi đề cập tới việc mua bán voucher giảm giá, các deal khuyến mãi. Đây là những website groupbuy hay còn gọi là mua hàng theo nhóm tương đối phổ biến ở Việt Nam. Những website này đăng thông tin dịch vụ, sản phẩm giảm giá với đa dạng ngành hàng, đa dạng mức ưu đãi nhằm thu hút khách hàng mua sắm nhờ các khuyến mãi về giá cả.

nhan voucher mien phi alan

Alan.vn ra đời, gia nhập vào thị trường trao đổi voucher giữa người bán và người tiêu dùng. Nhưng điểm khác biệt của Alan.vn đó là người sử dụng được tặng voucher miễn phí khi đăng ký nhận và chỉ thanh toán khi sử dụng hàng hóa, dịch vụ. Điểm khác biệt này được kỳ vọng sẽ mang tới rất nhiều lợi ích cho người tiêu dùng hơn so với hình thức mua voucher tại những trang TMĐT kể trên.

nhan voucher mien phi alan

Alan.vn – Vì lợi ích người sử dụng

Tại sao nói nhận voucher miễn phí Alan đem đến nhiều lợi ích cho người sử dụng hơn? Alan đã tìm hiểu khá kỹ về tâm lý người dùng. Mua voucher như một công cụ đắc lực giúp khách hàng được hưởng những khuyến mãi về giá cả, tuy nhiên vẫn còn đó một số điểm yếu đáng chú ý. Một bộ phận người dùng đã mua voucher tuy nhiên, sau đó lại đổi ý, không muốn dùng voucher nữa nhưng không thể lấy lại được tiền; một số khách hàng mua voucher, có nhu cầu dùng nhưng trong thời gian voucher có hiệu lực thì lại bận công việc hoặc đi công tác xa nên đành để mất luôn khoản phí đã chi trả mua voucher. Đó chỉ là một vài ví dụ, người sử dụng có hàng trăm lý do không thể sử dụng voucher đã mua khi voucher còn thời hạn dùng.

nhan voucher mien phi alan

Nhận voucher miễn phí tại Alan.vn sẽ giải quyết vấn đề này. Bạn không cần phải chi tiền mới có thể mang voucher về, việc chi tiền chỉ xảy ra tại thời điểm bạn dùng hàng hóa, dịch vụ của đơn vị cung cấp voucher. Để dễ hiểu hơn, những bạn hoàn toàn có thể xem ví dụ sau đây: Nhà hàng A cung cấp voucher buffet trị giá 190.000đ cho giá gốc là 220.000đ, voucher này được đăng bán tại NhomMua và đăng tặng voucher miễn phí cho độc giả tại Alan.vn.

nhan voucher mien phi alan

– Trường hợp 1: Bạn sẽ bỏ ra 190.000đ mua voucher tại NhomMua. NhomMua sẽ ship voucher hoặc gởi mã voucher điện tử tới điện thoại của bạn. Trong thời gian voucher còn hiệu lực, bạn đem voucher này tới nhà hàng A để ăn buffet và không thanh toán phí nữa. tuy nhiên, nếu như bạn có công việc không thể dùng voucher hoặc đổi ý không muốn ăn buffet ở nhà hàng A, bạn sẽ mất hoàn toàn 190.000đ đã đặt mua voucher trước đó.

– Trường hợp 2: Bạn nhận miễn phí voucher buffet tại Alan.vn. Bạn sẽ nhận mã e-voucher qua email. Trong thời gian voucher còn hiệu lực, bạn đem voucher này tới nhà hàng A để ăn buffet, sau đó thanh toán cho nhà hàng 190.000đ. Giả sử bạn có việc không dùng được voucher, bạn cũng không mất chi phí nào hết.

nhan voucher mien phi alan

Hoàn toàn có thể thấy được việc nhận voucher giảm giá Alan đã giải quyết được khúc mắc của nhiều người dùng đó là không sử dụng voucher có được hoàn tiền lại không. Đây là điểm khác biệt giúp kênh voucher/coupon tại website Alan.vn phát triển mạnh mẽ và ngày càng được bạn đọc khắp cả nước yêu mến.

nhan voucher mien phi alan

Vậy thì nên chọn mua voucher ở các trang thương mại điện tử hay nhận voucher tại Alan.vn?

Câu trả lời nằm ở chính bản thân các bạn, bạn thấy hình thức nào ít rủi ro, mang lại nhiều lợi ích hơn bạn nên chọn hình thức ấy. Đồng thời, khi mua hay nhận voucher bạn nên tham khảo những bình luận bên dưới hay những thảo luận trên những diễn đàn ăn uống để đánh giá sơ bộ được phần nào chất lượng sản phẩm dịch vụ của đơn vị cung cấp voucher. Nếu như có quá nhiều các chỉ trích về nhà hàng đó, hãy chọn một voucher nhà hàng khác tốt hơn; nếu như quá khá nhiều đánh giá đôi giày đó gia công tệ, chất liệu không tốt hãy tìm một voucher giảm giá giày khác.

Nếu như bạn quan tâm đến việc săn voucher miễn phí tại Alan, bạn hoàn toàn có thể truy cập vào đường dẫn sau và tìm kiếm voucher mình mong muốn: http://www.alan.vn/voucher-giam-gia.html

Liên kết

Voucher hot

  • voucher spa lam dep tphcm

  • voucher an uong gia re

  • voucher giam gia cai qui qui coffee

  • voucher am thuc tphcm

  • voucher an uong alan

  • voucher am thuc gia re

  • voucher-buffet-giam-gia

  • voucher coffee giam gia

  • voucher buffet hai san gia re

  • voucher an uong alan