Theo bạn, trang nào đang là web bán voucher giảm giá số 1 tại Việt Nam?

Web bán voucher giảm giá số 1 ở Việt Nam

Xu thế mua voucher giam gia đang bùng nổ hơn bao giờ hết ở nước ta. Trên thực tế, trào lưu này đã cực kỳ phổ biến với sự ra đời và thành công vang dội của trang web Groupon cách đây 8 năm. Tới nay, Groupon vẫn đang là tên tuổi lừng lẫy nhất đối với lĩnh vực quảng cáo, khuyến mãi dạng mua voucher trực tuyến.

Cái gì thành công sẽ sớm xuất hiện các doanh nghiệp khác theo chân, ngày càng có nhiều các website tương tự ra đời, Việt Nam cũng thế. Web ban voucher giam gia mọc lên liên tục ở Việt Nam trong 4 năm đổ lại đây. Các trang web này đều có những nét tương đồng: khuyến mãi deal hot, bán voucher/coupon giảm giá đánh vào 2 khu vực TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội. Trang nào đang chiếm lĩnh thị phần cao nhất ở Việt Nam?

Hotdeal chính là gương mặt hiện đang chiếm ưu thế số 1 mảng này tại Việt Nam. Việc xây dựng chiến lược quảng bá thông minh giúp website bán voucher giảm giá này được một lượng lớn khách hàng tin dùng và lựa chọn. Bên cạnh Hotdeal thì CungMua, MuaChung cũng đang bám sát và giành giật thị phần.

voucher giam gia

Sức cạnh tranh đang ngày càng gay gắt hơn khi các đại gia TMĐT bắt đầu đặt chân vào. Cái tên mới nhất là Adayroi, sàn giao dịch TMĐT của tập đoàn Vingroup. Nhờ sự hậu thuẫn của nguồn vốn cực kỳ lớn, dù ra mắt sau nhưng Adayroi lại đang chiếm lĩnh thị phần chỉ sau ông lớn Lazada, Vatgia. Với nguồn lực to lớn từ tập đoàn Vingroup, việc nhiều chuyên gia nhận định trang TMĐT này sẽ sớm vượt qua Vatgia, và sánh ngang với Hotdeal về lĩnh vực voucher coupon.

Khoảng thời gian trước, khi khách hàng tìm web mua voucher giam gia, họ chỉ có 1, 2 lựa chọn, nhưng hiện tại họ lại đang bị rối vì quá nhiều trang với chất lượng voucher tương tự nhau. Không chỉ đa dạng về số website bán voucher giam gia, mà số lượng voucher trong mỗi lĩnh vực cũng cực kỳ đa dạng và ngày càng tăng cao: ăn uống, buffet, thời trang, làm đẹp, sức khỏe, giải trí…

voucher giam gia

Bài viết này, Unimedia sẽ cùng các bạn điểm qua 4 web ban voucher giam gia đang phổ biến tại Việt Nam nhé:

 1. HotDeal

HotDeal đang chiếm lĩnh thị phần lớn nhất, là website hàng đầu về cung cấp các phiếu giảm giá nhà hàng, ăn uống, spa làm đẹp, du lịch và các sản phẩm thời trang, gia dụng.

Sản phẩm chính: Ăn uống, Spa & làm đẹp, Đào tạo & giải trí, Sản phẩm, Thời trang, Du lịch

Thị trường hướng đến: Hồ Chí Minh, Hà Nội, các tỉnh thành khác

 1. Nhóm Mua + Cùng Mua

Nhóm Mua và Cùng Mua sáp nhập với nhau vào ngày 12/12/2013, nhưng vẫn giữ độc lập hoạt động của cả 2 website. Hiện tại cả 2 trang này đang chiếm thị phần khoảng dưới 40%. Việc sáp nhập sẽ giúp mở rộng thị phần cũng như nguồn vốn, từ đó tăng khả năng cạnh tranh của cả 2 công ty.

Sản phẩm chính: Ăn uống, Spa & làm đẹp, Đào tạo & giải trí, Sản phẩm, Thời trang, Du lịch

Thị trường hướng đến: Hồ Chí Minh, Hà Nội

voucher giam gia

 1. Mua Chung

Đứng thứ 3, sau Hotdeal và “liên hợp” Nhóm Mua Cùng Mua. Tuy khởi đầu với tiềm lực khá mạnh mẽ, mạnh hơn rất nhiều so với các đối thủ còn lại nhưng tốc độ phát triển lại khá chậm chạp, chính vì vậy đã để Hotdeal qua mặt và thống lĩnh thị trường.

Sản phẩm chính: Ăn uống, Spa & làm đẹp, Đào tạo & giải trí, Sản phẩm, Thời trang, Du lịch

Thị trường hướng đến:  TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Nha Trang, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Hải Phòng

 1. Adayroi

Adayroi là website đi sau ở cả mảng TMĐT lẫn website Groupon và ra đời trong bối cảnh thị trường 2 mảng này đang bão hòa tại Việt Nam. Tuy nhiên, có sự hậu thuẫn từ nguồn lực tài chính dồi dào của tập đoàn VinGroup, Adayroi đang có tốc độ phát triển nhanh hơn cả tất cả các đối thủ.

Sản phẩm: Đa dạng, bao gồm tất cả các lĩnh vực

Thị trường: Chủ yếu là Hồ Chí Minh và Hà Nội, ngoài ra còn có các tỉnh khác

Bên cạnh các web ban voucher giam gia, bạn đọc còn có thể nhận voucher giảm giá miễn phí tại cẩm nang mua sắm Unimedia với rất nhiều chuyên mục: ăn uống, buffet, thời trang, sức khỏe, làm đẹp, giải trí… Bạn không cần phải đặt mua gì cả, chỉ việc truy cập vào http://www.alan.vn/voucher-giam-gia.html và chọn cho mình voucher yêu thích, nhấn vào nút NHẬN VOUCHER, điền thông tin cá nhân để Unimedia gởi voucher qua email cho bạn. Như vậy là bạn đã sở hữu cho mình những phiếu voucher giảm giá từ Unimedia hoàn toàn miễn phí: Nhận free và chỉ thanh toán khi sử dụng voucher. 

Liên kết

Voucher hot

 • voucher spa lam dep tphcm

 • voucher an uong gia re

 • voucher giam gia cai qui qui coffee

 • voucher am thuc tphcm

 • voucher an uong alan

 • voucher am thuc gia re

 • voucher-buffet-giam-gia

 • voucher coffee giam gia

 • voucher buffet hai san gia re

 • voucher an uong alan