Tìm hiểu về voucher và nhận voucher giảm giá miễn phí tại Unimedia

Nhận voucher giảm giá miễn phí từ tạp chí online Unimedia

Voucher giam gia đang là một trong những phiếu giảm giá được đông đảo người dùng ưa chuộng hiện nay. Đây là một phiếu mua hàng bằng chất liệu phiếu giấy hoặc phiếu điện tử có giá trị và dùng được trong giao dịch mua hàng hóa hoặc dịch vụ. Khi một nhà cung cấp phát hành ra các phieu giam gia voucher, đồng nghĩa họ thực hiện ưu đãi giảm giá cho khách hàng hoặc đổi cho khách hàng một lượng hàng hóa hoặc dịch vụ tương ứng với mức giá trị thể hiện trên phiếu mua hàng.

 

voucher giam gia

Phiếu giảm giá voucher mới vừa phổ biến ở Việt Nam trong khoảng 5 năm gần đây. Ban đầu, từ nhu cầu của một số khách hàng mua hàng muốn mua một phiếu voucher giảm giá để làm quà tặng cho người thân hoặc bạn bè. Họ không muốn tặng tiền hoặc sản phẩm trực tiếp mà thay vào đó với một voucher giảm giá, người nhận sẽ tự do chọn sản phẩm mình muốn hơn. Vì thế, các Công ty Việt Nam đã bắt đầu bán Voucher. Khách hàng khi đã mua voucher thì họ sẽ mang nó đến địa chỉ in trên phiếu và nhận sản phẩm, dịch vụ với những ưu dãi trên voucher.

 

voucher-giam-gia

 

Sau đó, các trang mua hàng theo nhóm như Hotdeal, Muachung, Nhommua ra đời đã góp phần hình thành diện mạo mới của các website bán voucher giảm giá ở Việt Nam. Các trang TMĐT đóng vai trò trung gian trong mối quan hệ mua bán, giúp doanh nghiệp phân phối hàng hóa đến người tiêu dùng. Các trang này tổng hợp nhiều loại voucher giảm giá nhằm phục vụ nhu cầu phong phú, đa dạng của nhiều nhóm khách hàng.

voucher-giam-gia

Đối tượng nào sẽ được lợi khi phiếu giảm giá voucher được tung ra? Câu trả lời là cả người mua, người bán, lẫn người trung gian. Người bán phát hành voucher để thu hút khách hàng và quảng bá thương hiệu, bán được nhiều hàng hóa hơn. Người mua tiết kiệm được nhiều hơn khi mua sắm, ăn uống. Các trang TMĐT trung gian thì có thể xây dựng được một nguồn khách hàng ngày càng lớn, nhờ đó, ngày càng thu hút được nhiều đối tác doanh nghiệp tham gia vào web. Chính vì mối quan hệ 3 bên cùng có lợi mà voucher, đặc biệt là voucher giam gia an uong đang phát triển rất mạnh mẽ, nhất là ở 2 thành phố lớn Hà Nội và TPHCM.

 

voucher-giam-gia

 

Bên cạnh các trang TMĐT kể trên, hiện nay trang cẩm nang mua sắm Unimedia đang phát triển rất mạnh box voucher/coupon nhằm mang lại cho bạn đọc những voucher giam gia hữu ích nhất khi đọc tạp chí, cẩm nang Unimedia. Các bạn có thể nhận voucher bằng cả 2 hình thức, cắt voucher từ các cuốn cẩm nang mua sắm phát hành miễn phí của Unimedia đặt tại các điểm đặt kệ như trung tâm mua sắm, siêu thị, tòa nhà lớn … hoặc nhận voucher điện tử ngay tại website alan.vn. Truy cập vào website, các bạn vào mục voucher/coupon, sau đó làm theo hướng dẫn, một vài cái nhấp chuột, bạn đã có thể sở hữu cho mình rất nhiều voucher mien phi với những ưu đại cực lớn trên khắp các lĩnh vực: ẩm thực, làm đẹp, chăm sóc sức khỏe, thời trang, giải trí…

Liên kết

Voucher hot

  • voucher spa lam dep tphcm

  • voucher an uong gia re

  • voucher giam gia cai qui qui coffee

  • voucher am thuc tphcm

  • voucher an uong alan

  • voucher am thuc gia re

  • voucher-buffet-giam-gia

  • voucher coffee giam gia

  • voucher buffet hai san gia re

  • voucher an uong alan