Ăn uống, mua sắm giá rẻ cùng deal giảm giá

Deal giảm giá – Bạn đồng hành của phái nữ

Deal giảm giá không còn quá xa lạ với các thanh thiếu niên và dân văn phòng ở thời điểm hiện tại. Xu thế cạnh tranh hội nhập ngày càng khắc nghiệt, việc sử dụng deal giam gia như một công cụ đắc lực giúp nâng cán cân nhu cầu của người tiêu dùng dường như là một cách thức marketing ít doanh nghiệp nào muốn bỏ qua.

deal giam gia alan 1

Về khái niệm, deal giảm giá có một vài đặc diểm khác biệt với voucher giảm giá. Nếu như với deal giảm giá, mức giá sản phẩm được quy định giảm ngay trên deal, mọi đối tượng khách hàng đều hưởng giá trị ưu dãi thì với voucher giam gia chỉ những ai sở hữu voucher mới được nhận ưu đãi. Để dễ hiểu hơn chúng ta hình dung thế này: Món nghêu hấp xả của nhà hàng A có giá niêm yết là 150.000đ/dĩa.

deal giam gia alan 2

– Nhà hàng A thực hiện giảm giá sản phẩm dạng deal và thay đổi trên bảng giá: 150.000đ giảm chỉ còn 130.000đ. Mức giá giảm này được áp dụng ngay trên bảng giá và áp dụng cho tất cả các đối tượng người mua.

– Nhà hàng A phát hành voucher giảm giá với mức giảm giá từ 150.000đ còn 130.000đ/dĩa cho món nghêu hấp xả. Như vậy, những ai mua voucher giam gia mới có thể nhận ưu đãi này, còn trên bảng giá vẫn là giá đăng bán 150.000đ.

deal giam gia alan 3

Đối với các đơn vị kinh doanh, người mua chính là doanh thu, vì vậy việc duy trì lượng người tiêu dùng và tiếp cận nhiều khách hàng mới là cực kỳ quan trọng. Giảm giá những deal sản phẩm như một công cụ đắc lực giúp người tiêu dùng quan tâm nhiều hơn, người mua sẽ suy xét thay vì ý định ban đầu mua ở đơn vị khác thì giờ có nên mua ở đơn vị đang giảm giá hay không. Cùng với đó, việc dùng deal giam gia có thời hạn sẽ làm cho tâm lý người tiêu dùng chú ý càng mạnh tới sản phẩm, nếu mình không mua sản phẩm này trước ngày abc, thì sau đó sẽ không còn khuyến mãi nữa. Nhờ thế mà rất nhiều trường hợp, dù không có nhu cầu nhưng người mua vẫn mua sản phẩm vì “sợ hết chương trình giảm giá sẽ không mua được với giá tốt nữa”.

deal giam gia alan 4

Về phía người tiêu dùng, hầu như chúng ta mua sắm, ăn uống…đề muốn được ưu đãi giá rẻ đúng không nào. Những dịp sự kiện đặc biệt của nhà hàng như kỷ niệm ngày thành lập, các ngày lễ lớn sẽ là cơ hội lớn để khách hàng có thể săn được những deal giảm giá với mức khuyến mãi cao.

deal giam gia alan 5

Với việc chi 500.000đ mua một chiếc váy, tận dụng chương trình khuyến mãi deal giam gia còn 300.000đ vào dịp lễ 8/3, chị em đã có thể tiết kiệm được 200.000đ. Nếu bạn là phái nữ, bạn có trong tay khá nhiều ngày lễ dành cho mình trong năm. Vì vậy, hãy “tranh thủ” để mua sắm những thứ mình yêu mến với mức giá khuyến mãi vào các dịp này nhé, bạn sẽ tiết kiệm kha khá túi tiền để dành cho việc khác đấy.

Xem và nhận voucher giảm giá Alan tại đường dẫn sau: http://www.alan.vn/voucher-giam-gia.html

 

Liên kết

Voucher hot

  • voucher spa lam dep tphcm

  • voucher an uong gia re

  • voucher giam gia cai qui qui coffee

  • voucher am thuc tphcm

  • voucher an uong alan

  • voucher am thuc gia re

  • voucher-buffet-giam-gia

  • voucher coffee giam gia

  • voucher buffet hai san gia re

  • voucher an uong alan