Voucher miễn phí Alan – Lợi ích người dùng ở ngay đây

Alan.vn – Tặng voucher miễn phí, hướng lợi ích người dùng

Bạn đang bận tâm rằng, việc mua voucher ở những trang mạng trực tuyến, nhỡ mình có việc bận không dùng được thì có được hoàn tiền lại không?

Bạn tìm thấy một voucher du lịch ưng ý tuy nhiên, sếp vẫn chưa duyệt đơn xin nghỉ phép của bạn, bạn sợ rằng một khi đã mua voucher, mất tiền rồi mà nhỡ công ty không duyệt đơn xin phép nghỉ dài hạn thì mất hẳn khoản tiền ấy.

>> Giải pháp cho bạn chính là: nhận voucher miễn phí tại Alan.vn.

săn voucher miễn phí alan 5

1. Unimedia và Alan.vn

Tại Việt Nam, Unimedia là công ty đầu tiên với vai trò trung gian tặng voucher giảm giá miễn phí đến độc giả. Sự phát triển mạnh mẽ của Unimedia được thể hiện khi chỉ vừa được thành lập hơn 2 năm nhưng lượng điểm đặt tạp chí đã bao phủ hơn 600 điểm tại TPHCM.

săn voucher miễn phí alan 7

Website Alan.vn là cổng tương tác trực tuyến của Unimedia. Ngoài việc tặng voucher miễn phí trên những ấn phẩm cẩm nang dạng cuốn, Unimedia cho ra đời Alan.vn nhằm rút gọn thời gian cũng như quy trình nhận voucher cho độc giả. Điều này phù hợp hơn với trào lưu công nghệ số, smartphone như ở thời điểm hiện tại. Không cần phải di chuyển, chỉ với một chiếc smartphone kết nối Internet, độc giả đã có thể dễ dàng nhận voucher trong một vài thao tác.

săn voucher miễn phí alan 6

2. Voucher miễn phí tại Alan.vn

Voucher mien phi được nhắc ở đây không phải là phiếu giảm giá 100% giá trị dịch vụ, sản phẩm. Alan.vn là trung gian đăng thông tin voucher, độc giả không phải thanh toán phí trước mới có thể sở hữu voucher như việc mua voucher ở các trang thương mại điện tử. Các bạn chỉ nhận miễn phí tại Alan.vn, và khi nào sử dụng bạn sẽ được hưởng ưu đãi giảm giá theo mức niêm yết trên voucher tại địa điểm sử dụng.

săn voucher miễn phí alan 8

Để có thể nắm rõ hơn về hình thức tặng voucher miễn phí này, các bạn theo dõi ví dụ sau nhé: Bạn đang cần 1 voucher đi ăn buffet với bạn bè. Bạn tìm được voucher này trên Muachung, Hotdeal, Adayroi và Alan.vn với giá gốc 180.000đ giảm còn 150.000đ.

– Cách 1: Mua nó ở những trang mua hàng groupbuy, thương mại điện tử Hotdeal, Adayroi, Muachung. Bạn sẽ trả số tiền là 150.000đ đặt mua voucher này. Sau đó chờ đơn vị bán chuyển voucher đến cho bạn (có thể mất phí hoặc không mất phí vận chuyển). Khi bạn sử dụng voucher tại nhà hàng buffet, bạn không cần trả thêm khoản phí nào nữa. Nhưng trong thời gian voucher có hiệu lực, nếu như bạn có công việc đột xuất không thể dùng được, bạn sẽ mất hoàn toàn khoản phí 150.000đ đã chi ra mua voucher.

săn voucher miễn phí alan 9

– Cách 2: Nhận voucher miễn phí tại Alan.vn. Bạn không cần trả khoản phí 150.000đ như cách 1. Bạn chỉ nhận voucher trực tuyến miễn phí, voucher được gởi về email của bạn. Khi nào bạn đi ăn buffet, bạn chỉ cần thanh toán cho nhà hàng buffet 150.000đ như niêm yết trên voucher bạn nhận từ Alan.vn. Như vậy, co dù bạn có việc đột xuất không thể sử dụng voucher trong thời hạn, bạn cũng không mất đi 150.000đ.

săn voucher miễn phí alan 10

Nói cách khác, nhận voucher miễn phí Alan bạn không cần đặt cọc trước một khoản tiền, sử dụng xong sản phẩm dịch vụ mới trả tiền. Trong khi đó, mua voucher bạn sẽ cần trả tiền trước, sau đó mới dùng sản phẩm, dịch vụ. các bạn dễ dàng nhận ra rằng, phương pháp nhận voucher miễn phí tại Alan.vn sẽ mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng hơn.

săn voucher miễn phí alan 11

Alan.vn ra đời nhằm mang đến cho bạn đọc những gì “miễn phí” nhất hoàn toàn có thể và hoàn toàn hướng vào lợi ích người dùng. Vậy thì bạn còn chờ gì nữa không săn voucher miễn phí tại Alan.vn thay vì mua voucher ở những trang TMĐT khác?

Liên kết

Voucher hot

  • voucher spa lam dep tphcm

  • voucher an uong gia re

  • voucher giam gia cai qui qui coffee

  • voucher am thuc tphcm

  • voucher an uong alan

  • voucher am thuc gia re

  • voucher-buffet-giam-gia

  • voucher coffee giam gia

  • voucher buffet hai san gia re

  • voucher an uong alan